bất động sản & pháp luật

Lancaster Lincoln Quận 4 bị “điểm trừ” bởi con đường Nguyễn Tất Thành?

Tin bất động sản| 21 - 12 - 2017

         Lancaster Lincoln Quận 4 được khách hàng đánh giá khá cao như là về thiết kế mới lạ, mang phong cách hiện đại Manhattan, New York; chiều cao tầng lên đến 4m cực kỳ thông thoáng và có thể bố trí gác linh hoạt tăng diện tích sử dụng đến 30% so với các căn hộ thông thường, hệ thống dịch vụ quản lý theo tiêu chuẩn 5 sao được khách hàng trong nước lẫn quốc tế đánh giá cao, nhất là người Nhật.( Lancaster Hà Nội, Lancaster Lê Thánh Tôn).

        Tuy nhiên, Lancaster Lincoln Quận 4 lại bị điểm trừ khá lớn của khách hàng khi họ “e ngại” về sự ùn tắc giao thông quá thường xuyên trên con đường Nguyễn Tất Thành. Dường như, kẹt xe trở thành một điều hiển nhiên của con đường này.

 

        Vấn đề kẹt xe trên con đường này cũng dễ hiểu, bởi tầm quan trọng của nó trong việc kết nối Quận 7 với trung tâm thành phố nói riêng, khu nam với khu trung tâm và các quận lân cận nói chung. Ngoài ra, đường Nguyễn Tất Thành tập trung nhiều cơ sở giáo dục lớn (Đại học Nguyễn Tất Thành, Đại Học Luật…); Một số công ty, tòa nhà chung cư, và nhất là cảng hàng hóa Nhà Rồng – Khánh Hội. Trong khi đó, đường Nguyễn Tất Thành chỉ dài hơn 2km và lòng đường thông xe chỉ hơn 15m. Do vậy mà con đường trở thành điểm nóng về kẹt xe. Dẫn đến nhiều khách hàng còn “đắn đo” chọn Lancaster Lincoln Quận 4.

       Thực tế rằng, dường như vấn đề kẹt xe không chỉ xuất hiện riêng tại đường Nguyễn Tất Thành mà nhiều con đường khác tại thành phố Hồ Chí Minh đều có chung "kịch bản" kẹt xe. Nên việc lựa chọn một dự án vị trí trung tâm nằm trên 1 con đường không kẹt xe, luôn thông thoáng là một điều có vẻ bất khả thi.

       Trở lại với con đường huyết mạch Nguyễn Tất Thành, thì vừa qua, chính quyền thành phố đã công bố những thông tin quy hoạch đáng mừng đối với con đường này. Nên khách hàng có thể tự tin vào tương lai “thông thoáng và đẹp đẽ” hơn của nó khi:

Đường Nguyễn Tất Thành được phê duyệt sẽ mở rộng lên đến 41m và đồng thời “UBND TP.HCM vừa phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất ở để tính bồi thường, hỗ trợ của dự án Khu phức hợp Nhà Rồng-Khánh Hội, quận 4.

Được biết, dự án Khu phức hợp Nhà Rồng-Khánh Hội là nhà cao tầng chức năng hỗn hợp gồm trung tâm thương mại dịch vụ, căn hộ với 3.116 căn, biệt thự 32 căn, trường mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở, trạm y tế và cơ sở hạ tầng kỹ thuật theo phê duyệt của UBND TP.HCM về việc phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500 của tiểu khu cảng quận 4.

Địa điểm thực hiện dự án tại khu cảng Nhà Rồng-Khánh Hội là phường 12, 13 và 18 của quận 4, TP.HCM. Với diện tích mặt đất, mặt nước sử dụng khoảng 31,5ha. Vị trí và ranh giới khu đất sẽ được xác định chính xác khi được giao đất chính thức”. (theo cafef)

Dự án siêu đô thị Nhà Rồng -Khánh Hội

 

       Với vai trò quan trọng trong hạ tầng kết nối giao thông của thành phố, cùng mặt tiền sông Sài Gòn tuyệt đẹp lẫn những thông tin quy hoạch mở rộng mặt đường, xây siêu đô thị hiện đại tại cảng Khánh Hội, khách hàng có thể tin tưởng rằng Nguyễn Tất Thành sẽ là một trong những con đường đẹp và đắt giá nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

                                                                                                                                                         Theo toammoi.com

Có thể bạn quan tâm
Thông tin quy hoạch Quận 9
Tin bất động sản

Thông tin quy hoạch Quận 9

Penthouse Tân Cảng
Tin bất động sản

Penthouse Tân Cảng

Penthouse Tân Cảng, một sự bổ sung mang tính biểu tượng cho lối sống sang trọng tại Sài Gòn -...

Shophouse & officetel

Biệt thự - Nhà phố

Bản đồ đến công ty

Sàn giao dịch bất động sản TP. Hồ Chí Minh

69 Đường số 7, Phường An Phú, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh

điện thoại: 091 814 7745

Email: websitetoammoi.com@gmail.com

Chân thành cám ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án tuyệt vời này. Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, hoặc để lại thông tin theo mẫu bên dưới.
Chúng tôi sẽ hồi âm trong thời gian sớm nhất.