overview

Penthouse Tân Cảng, một sự bổ sung mang tính biểu tượng cho lối sống sang trọng tại Sài Gòn.

KHÔNG LÀ HOÀN HẢO - NHƯNG LÀ ĐỘC NHẤT

Penthouse Tân Cảng

Nằm bên bờ sông Sài Gòn lịch sử trong lòng một khu đô thị sang trọng bậc nhất nhì thành phố, Penthouse Tân Cảng mang đến một vị trí sống lý tưởng và nâng tầm gia thế của gia chủ.

Vị trí trung tâm thành phố, cách các tòa nhà lịch sử quan trọng của văn hóa Sài Gòn và các cao ốc biểu tượng của thành phố chỉ vài bước.

Tuyệt vời hơn, các tuyến giao thông địa phương đi qua căn Penthouse Tân Cảng bao gồm Tuyến Tàu điện ngầm Bến Thành – Suối Tiên, tuyến buýt đường sông và bến du thuyền sông Sài Gòn, cho phép người dân dễ dàng tiếp cận Thành phố, các quận, huyện và những khu đô thị mới. Ngoài ra, các khu vực giáp ranh bao gồm quận trung tâm, quận vệ tinh và các tụ điểm vui chơi giải trí cung cấp hàng loạt các quán bar, nhà hàng và cuộc sống về đêm chỉ vài phút.

Mọi tiện nghi được đảm bảo sự sang trọng

Penthouse Hồ Chí Minh mang đến mức độ riêng tư, an ninh và thanh thản cho gia chủ. Căn hộ sang trọng này có các tiện nghi hiếm có như lối vào garden, sân đậu xe cảnh quan, bãi đậu xe dành riêng cho chủ nhân penthouse và trung tâm thể dục với bể bơi lớn, trung tâm chăm sóc sức khoẻ tận nhà và thể hình có hồ bơi rộng, một phòng chơi cho các đứa con quý giá nhất của bạn.

 

Tin tức

 20 - 12 - 2017

Địa chỉ sang trọng cuối cùng Penthouse Tân Cảng, một sự bổ sung mang tính biểu tượng cho lối sống sang trọng tại Sài Gòn - và sẽ là điểm đến cuối cùng của những khách hàng đặc biệt kén chọn. Căn penthouse Tân Cảng lấp lánh này tạo nên nơi sống tuyệt vời. Nó tọa lạc ở một trong những địa điểm đắc giá nhất Sài Gòn, đó là nằm trên tầng cao nhất của một trong những tòa nhà được thiết kế bởi những kiến trúc sư tài năng của Vin, đó là vị trí đắc giá Tân Cảng Bình Thạnh. Penthouse Tân Cảng nằm trên tầng cao nhất của những tòa nhà sang trọng   Mọi tiện nghi được đảm bảo sự sang trọng Penthouse Tân Cảng mang đến mức độ riêng tư, an ninh và thanh thản cho gia chủ. Căn hộ sang trọng này có các tiện nghi hiếm có như lối vào garden, sân đậu xe cảnh quan, bãi đậu xe dành riêng cho chủ nhân penthouse và trung tâm thể dục với bể bơi lớn, trung tâm chăm sóc sức khoẻ tận nhà và thể hình có hồ bơi rộng, một phòng chơi cho các đứa con  quý giá nhất của bạn.   sang trọng, tinh tế Được thiết kế cho cuộc sống hiện đại. Những căn phòng rộng thoáng, những chi tiết bằng thép không rỉ khác biệt với lối kiến trúc tân tiến của thế giới,...
Địa chỉ sàn giao dịch của chúng tôi

Sàn giao dịch bất động sản TP. Hồ Chí Minh

69 Đường số 7, Phường An Phú, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh

điện thoại: 091 814 7745

Email: websitetoammoi.com@gmail.com

Chân thành cám ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án tuyệt vời này. Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, hoặc để lại thông tin theo mẫu bên dưới.
Chúng tôi sẽ hồi âm trong thời gian sớm nhất.